Hiên nay trên thế  giới ngành sản xuất nhôm kính rất đa rang và phong phú, với nhiệu hệ nhôm khác nhau, thương hiệu khác nhau , tính năng ưu Việt mỗi hệ nhôm đều có những sự khác biệt, đi kèm theo nó là công nghệ sản xuất gia công, lắp ghép cũng khác nhau , chúng ta có thể kể dến như hệ nhôm Shuco của Đức, hệ Technal, hệ nhôm  PMI của Malaysia, hệ nhôm TOPTEN của Nhật Bản …. vv. Song bên cạnh các hệ nhôm mổi tiếng trên chúng ta không thể không nhắc tới hệ Nhôm xingfa một hệ nhôm mới du nhập về Việt Nam trong vài năm trở  lại đây và được đánh giá rất cao.

Trước đó Hệ nhôm xingfa đã xuất hiện trên thị trường thế giới từ những thập niên 80. Đến nay đã có mặt trên 40 quốc gia như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á ….vv mặc dù mói du nhập vào thi trường Việt Nam không lâu nhưng Thương Hiệu nhom Xingfa, công nghệ gia công lắp ghép  ,tính năng ưu việt của  hệ nhôm Xingfa cao cấp  đã được thị trường Trong nước đánh giá rất cao và hiện nay đã và đang là xu hướng mới cho nghành công nghiệp sản xuất nhôm kính nói riêng và kiến trúc xây dựng Việt nam nói chung .

CÁC LÝ DO CHỌN CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100% QUẢNG ĐÔNG

✓ Nhôm XINGFA là thương hiệu nhôm nằm trong TOP 4 loại nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới.
✓ Trong số các sản phẩm cửa nhôm trên thị trường Việt Nam hiện nay, cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ đang nổi bật hơn nhờ chất lượng và giá cả, cũng như thương hiệu, đẳng cấp.

✓ Cửa nhôm Xingfa được lắp ghép từ thanh nhôm hợp kim định hình Profile Xingfa nhập khẩu chính hãng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp….vv tạo nên một hệ cửa đẹp, bền,cứng cáp, chắc chắn, có độ bền vượt thời gian.Tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình .
✓ Profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông có độ dày đạt chuẩn 1.4 –  2.0mm đối với hệ cửa đi mở quay, mở trượt và độ dày 1.4mm đối với hệ vách cố định và các hệ cửa sổ mở quay, mở hất.
✓ Bề mặt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông được sơn một lớp phủ chống trầy xước, được xử lý bề mặt mạ crom, chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của thời tiết, mãi đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng.
✓ Thiết kế Profile nhôm Xingfa sử dụng công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm cách nhiệt cùng độ kín khít cao khôngbị cong , vênh,hở mối ghép.
✓ Thiết kế cửa nhôm Xingfa có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.
✓ Cửa nhôm Xingfa có giá thành tương đối hợp lý và phù hợp với đại đa số nhu cầu của các công trình xây dựng cơ bản hiện nay. Xem Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông được cung cấp bởi công ty cổ phần Xingfa Glas Việt Nam .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.672.960