Nhôm cầu cách nhiệt đã và đang là một sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng kiểu mới. Bởi những đặc tính vượt trội trong hệ cửa nhôm có cầu cách nhiệt: Cách âmCách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm năng lượng. Tạo ra một không gian sống lý tưởng.

Nhôm Cầu Cách Nhiệt là gì ?

Nhôm cầu cách nhiệt là hệ nhôm cao cấp có cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp: Giữa 02 thanh nhôm định hình là cầu cách nhiệt bằng Polyamide. Giúp nhôm có cầu polyamide có khả năng cách âm, cách nhiệt.

Dải polymiade trong cấu trúc nhôm cầu cách nhiệt
Dải polymiade trong cấu trúc nhôm cầu cách nhiệt

Lịch sử phát triển của nhôm cầu cách nhiệt

Nhôm là vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là trong nghành cửa trên thế giới. Vật liệu nhôm đã và đang được sử dụng phổ biến, rộng dãi. Kiến trúc nhôm kính nhôm có lịch sử phát triển lâu đời. Đã mang lại cho nghành sản xuất cửa nhôm kính với rất nhiều hệ nhôm. Nhiều sản phẩm cửa nhôm kính có cấu tạo rất đa dạng. Nhiều hệ nhôm, nhiều kiểu cách, nhiều mẫu mã phong phú. Với rất nhiều tính năng và công năng sử dụng vô cùng ưu Việt.

Nhôm cầu cách nhiệt
Nhôm cầu cách nhiệt

Với  tính chất vật lý cơ bản của kim loại NHÔM. Nhôm là vật liệu có khả năng dẫn nhiệt rất tốt bậc nhất. Chính vì vậy với các sản phẩm của nhôm thông thường hiện nay đang sử dụng. Có nhược điểm rất lớn là khả năng cách nhiệt của cửa nhôm vô cùng hạn chế. Thậm chí có thể nói là rất kém.

Sự ra đời cửa vật liệu mới, hệ nhôm có cầu cách nhiệt

Trên thế giới nhôm cầu cách nhiệt đã và đang được sử dụng gần 20 năm. Đầu tiên là ở các nước châu Âu. Nơi có trình độ phát triển rất cao.

Tại Việt Nam. Trong 5 năm trở lại đây nhôm cầu cách nhiệt đã được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Ngày nay với tốc độ phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Hệ nhôm có cầu cách nhiệt đã được phát triển rộng rãi. Sử dụng nhiều trong kiến trúc cửa nhôm kính. Tạo nên các sản phẩm cửa nhôm kính cách âm cách nhiệt thế hệ mới. Tối ưu hơn, hoàn hảo hơn.

Cấu trúc Profile Nhôm cầu cách nhiệt

Nhôm cầu cách nhiệt là hệ nhôm có cấu trúc gồm 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết với nhau bằng 1 lớp cầu cách nhiệt làm bằng polyamide (Dải cầu polyamide) nằm ở giữa 2 lớp nhôm định hình sẽ tạo thành profile nhôm định hình có cầu cánh nhiệt. Chính lớp cầu cách nhiệt này là nhân tố chính quan trong nhất. Ngăn cản sự truyền nhiệt toàn bộ trong cấu trúc của nhôm.

Nhôm Xingfa cầu cách nhiệt
Nhôm Xingfa cầu cách nhiệt

Nhôm XingFa cầu cách nhiệt là gì ?

Nhôm xingfa cầu cách nhiệt là hệ nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt cao cấp của Tập đoàn nhôm XingFa Quảng Đông Trung Quốc.

Tập doàn XingFa Aluminium GuangDong – China là tập đoàn chuyên sản xuất các hệ nhôm cao cấp mang thương hiệu XINGFA™ . Nhôm Xingfa đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên toàn cầu. Giới thiệu chi tiết về nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 

 • Nhôm Xingfa cầu cách nhiệt là hệ nhôm có cấu trúc gồm 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết với nhau bằng 1 lớp cầu cách nhiệt làm bằng polyamide. Dải cầu polyamide nằm ở giữa 2 lớp nhôm định hình sẽ tạo thành profile nhôm định hình có cầu cánh nhiệt. Chính lớp cầu cách nhiệt này là nhân tố chính quan trọng nhất làm ngăn cản sự truyền nhiệt toàn bộ trong cấu trúc của cây nhôm.
 • Dải Polyamide trong cấu tạo profile nhôm Xingfa cầu cách nhiệt. Được sản xuất bởi Technoform BAUTE. Một thành viên của Technoform Group. Chuyên gia về vật liệu cách nhiệt cho các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào và vách mặt dựng. Tại thị trường Việt Nam dải Polyamide cách nhiệt có trong thanh nhôm Xingfa cầu cách nhiệt. Và được bảo hành lên tới 20 năm.
 • Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cầu cách nhiệt. Profile nhôm Có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoảng trống. Profile nhôm có độ dày từ 1.4-2.0mm lớp cầu đôi cách nhiệt có độ dày 2.6mm (loại cầu võng tốt nhất trên thị trường hiện nay).
 • Nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt kết hợp với hệ gioăng và kính hộp cản nhiệt Low-E. Đi kèm hệ phụ kiện kim khí nhập khẩu đồng bộ đã tạo nên sản phẩm của nhôm cầu cách nhiệt tối ưu nhất. Vì vậy nhôm cầu cách nhiệt có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất. Vượt trội các hệ nhôm không có cầu cách nhiệt trên thị trường hiện nay.
Mẫu góc nhôm Xingfa cầu cách nhiệt
Mẫu góc nhôm Xingfa cầu cách nhiệt tem đỏ Quảng Đông

Hình ảnh công trình cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt đã thi công

nhôm xingfa cầu cách nhiệt
Cửa đi 2 cánh nhôm xingfa cầu cách nhiệt, kính cản nhiệt Low-E
Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm cầu cách nhiệt màu nâu sần
Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm cầu cách nhiệt mặt ngoài màu nâu sần
Cửa đi 2 cánh nhôm cầu cách nhiệt mặt trong màu vân gỗ
Cửa đi 2 cánh nhôm cầu cách nhiệt mặt trong màu vân gỗ
Cửa sổ mở quay nhôm cầu cách nhiệt 2 mặt 2 màu khác nhau
Cửa sổ mở quay nhôm cầu cách nhiệt 2 mặt 2 màu khác nhau

 

Công trình nhôm cầu cách nhiệt
Công trình nhôm cầu cách nhiệt
nhôm Xingfa cầu cách nhiệt
Công trình nhôm Xingfa cầu cách nhiệt, kính cản nhiệt Low-E tại KDT Gamuda
cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt
Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt tại công trình nhà số 5 đường 3.5 KĐT GAMUDA
Cửa sổ mở hất nhôm cầu cách nhiệt
Cửa sổ mở hất nhôm cầu cách nhiệt, kính cản nhiệt Low -E
 Công trình nhôm cầu cach nhiệt
Công trình nhôm cầu cách nhiệt, kính hộp temper 5+9+5 tai ShopHouse Ecopark
Công trình nhôm cầu cách nhiệt tại Hoài Đức
Công trình nhôm cầu cách nhiệt tại Hoài Đức

Các hệ nhôm cầu cách nhiệt nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu nơi có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển rất tiên tiến đã có rất nhiều các hệ nhôm cầu cách nhiệt nổi tiếng ra đời. Chúng ta có thể kể đến như: Shurco,Gatner – Germany, Zelard – Bỉ, Technal, PMI – Malaysia, Xingfa-China. Nhôm xingfa cầu cách nhiệt của Xingfa hiên đang được đứng trong TOP 4 của thế giới với rất nhiều ưu điểm vựơt trội và giá thành hợp lý. Nhôm xingfa cầu cách nhiệt đang được các nước châu á, và các nước đông Nam A sử dụng rất rộng rãi. Trong tương lai gần dự báo sẽ phát triển rất mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Tính năng, ưu điểm vựơt trội của cửa nhôm cầu cách nhiệt.

Cách âm, cách nhiệt

 • Nhôm cầu cách nhiệt làm giảm sự truyền nhiệt qua cấu trúc nhôm, mang lại khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo, vượt trội so với các hệ nhôm thông thường không có cầu cách nhiệt.
 • Cửa nhôm có cầu cách nhiệt giúp tiết kiệm 32% điện năng sưởi ấm vào mùa đông. Tới 40% điện năng làm mát vào mùa hè so với các hệ cửa nhôm kính thông thường không có cầu cách nhiệt.
 • Cửa nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp cản nhiệt Low – E. Có khả năng cách âm cách nhiệt rất cao lên đến 90%.
 • Cửa nhôm cầu cách nhiệt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, với công nghệ ép góc hiện đại cho góc cửa kín khít, bề mặt khung liền khối vững chắc, tăng thẩm mỹ.
 • Sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt là giải pháp cách âm, cách nhiệt tốt nhất cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc, công trình xây dựng gần đường xá, nhiều phương tiện qua lại hay những công trình nằm ở hướng Tây nơi phải tiếp xúc nhiều, trực tiếp với ánh nắng mặt trời .Đặc biệt với điều  kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường

 • Sử dụng nhôm cầu cách nhiệt sẽ làm giảm tác động xấu của hiện tương hiệu ứng nhà kính đến môi trường
 • Tiết kiệm tối đa chi phí về năng lượng khi sử dụng điều hòa, lò sưởi bởi khả năng cách nhiệt gần như tuyệt đối.

Cứng cáp, bền vững.

 • Nhôm cầu cách nhiệt có khả năng chịu lực tốt do thiết kế ưu Việt, được bổ xung thêm các gân tăng cứng bên trong
 • Độ bền cao, không bị biến dạng, khị có va đập tác động từ bên ngoài.

Vận hành êm ái, bền bỉ, kín khít.

 • Nhôm cầu cách nhiệt sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng KINLONG, HOPO cho cánh cửa hoạt động linh hoạt, đóng mở nhẹ nhàng, bền bỉ, liên tục.
 • Sử dụng keo  Foam, silicone  Apolo A500, theo tiêu chuẩn Eurowindow đảm bảo đọ kín khít cao chống thấm nước tuyệt đối, không có tình trạng bị rò gỉ nước mưa.

Màu sắc, bề mặt sơn nhôm cầu cách nhiệt

 • Cửa nhôm cầu cách nhiệt có nhiều sự lựa chọn hơn với màu sắc đa dạng với các màu tiêu chuẩn, màu cafe (PB09 ), màu ghi ( PH07),vân gỗ ( M238)…VV
 • Đặc biệt lớp sơn phủ tĩnh điện cao cấp đảm bảo bền màu dưới mọi tác động của thời tiết, chống ăn mòn, dễ dàng lau chùi bảo dưỡng vệ sinh.
 • Bề mặt nhôm cầu cách nhiệt được xử lý bằng công nghệ hiệ đại, tiên tiến bậc nhất. Nên hạn chế được tối đa hiên tượng oxy hóa bề mặt và bạc màu của vật liệu do tác động xấu của môi trường.

Nhôm cầu cách nhiệt – Kính cản nhiệt Low-E- Lựa chọ hoàn hảo cho tương lai

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế và nhưng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Nhu cầu trang trí tiện nghi nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Cửa nhôm có cầu cách nhiệt là 1 trong những sản phẩm đã và đang được nhiều chủ đầu tư công trình. Và nhiều gia đình chọn lựa cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Với những tính năng, công năng sử dụng ưu Việt. Cùng với mức đầu tư vô cùng hợp lý. Lựa chọn cửa nhôm cầu cách nhiệt sẽ là một giải pháp thông minh. Một sự đầu tư vô cùng hiệu quả với một sản phẩm công nghệ tuyệt vời và hoàn hảo trong kiến trúc nhôm kính.

Liên hệ Xingfa Glass để được tư vấn cửa nhôm cầu cách nhiệt chuẩn nhất cho ngôi nhà hoàn hảo của Quý vị !

Xem:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0979.672.960