Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu hiện đang là một sản phẩm cửa nhôm ccao cấp rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhôm XingFa là hệ nhôm kết cấu cao cấp trong xây dựng.
Nhôm Xingfa đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trong suốt gần 40 năm qua trên khắp các thi trường từ châu Âu, đến châu Á…
cua nhom xingfa

Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

Với đặc điểm ưu việt là một hệ nhôm hoàn toàn mới du nhập về Việt Nam. Cấu tạo  hệ nhôm dày dặn, cứng cáp, chác chắn, với những cơ tính vật lý tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật rất cao. Nên việc gia công sản xuất hệ cửa nhôm Xingfa yêu cầu đòi hỏi phải có đày đủ dây truyền máy móc và các thiết bị phụ trợ. Hỗ trợ đày đủ mới có thể tạo nên được sản phẩm cửa Nhôm Xingfa đảm bảo tất cả các yêu cầu và thông số kỹ thuật đúng theo tiêu chuân TCVN – ISO 9001 – 2008. Vì vậy, hệ nhôm Xingfa không thể làm thủ công nếu không sẽ không thể đảm bảo được các tiêu chuẩn về thông số về tiêu chuẩn  kỹ thuật cho phép trong lắp ghép, gia công sản xuất cửa nhôm Xingfa.

Sau đây Xingfa Glass xin giới thiệu sơ bộ về các máy móc thiết bị phụ trợ trong dây chuyền máy móc để sản xuất hệ cửa nhôm XingFa Cao Cấp

Hệ thống máy móc – công nghệ trong sản xuất cửa nhôm xingfa

1* Máy cắt nhôm tự động 2 đầu tự đảo mâm đường kính lưỡi cắt 500.

Máy cắt nhôm đóng vai trò rất quan trọng  và có thể  thể nói là khâu đàu tiên , nhưng lại là nhân tố quyết định đén chất lượng  cửa bộ cửa nhôm Xingfa ,máy cắt phải có thông số đạt tiêu chuẩn như tốc đọ cắt , tốc đọ vòng quay , hành trình tịnh tiến của lưỡi cát , góc cắt tiêu chuẩn  , chiều dài bàn phôi , khả năng kệp định vị phôi ….

máy cắt ke tự động

2* Máy ép góc tự động điều chỉnh dao

Tiếp theo sau máy cắt 2 đầu tự động, nhân tố tiếp theo cũng vô cùng quan trong để tạo nên độ chính xác và độ chắc chắn, cứng vững cho cửa nhôm Xingfa đó là máy ép góc. Máy ép góc có vai trò liên kết các thanh nhôm định hình đã được cắt chính xác từ máy cắt qua hệ thống dao tự động xấn ép chết 4 góc ăn vào các ke góc nằm trong khoang rỗng của khung nhôm. Để tạo ra hình thù và các mối ghép liên kết cắc chắn đẹp, cứng vững cho bộ cửa theo yêu cầu của thiết kế tiêu chuẩn hệ cửa nhôm Xingfa.

3 *Máy phay, dập ổ khóa đa năng tự động

Máy phay, dập khóa có vai trò quyết định đến việc lắp ghép toàn bộ hệ thống phụ kiện của hệ Cửa nhôm Xingfa. Yêu cầu máy phay, máy dập khóa, chốt xập, tay nắm, rãnh thoát nước….. Yêu cầu phải có độ chính xác cao, chuẩn khuôn mẫu mới tạo được thông số để  liên kết và lắp ráp được phụ kiện. Vì nhôm Xingfa có cấu tạo dày rất dày từ 1.4 – 2.0mm nên khâu này không thể làm thủ công bằng tay. Bắt buộc phải gia công bằng máy mới đạt được tiêu chuẩn lắp ghép được phụ kiện với nhôm. Như vậy mới đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và vận hành của bộ cửa nhôm Xingfa.

4* Máy Dập cửa trượt hệ 93

Trong tất cả cá máy thì máy dập cửa trượt có cấu tạo và vận hành  đơn giản nhất , nhưng đóng  vai trò quan trọng bởi đay là loại máy dùng dành riêng cho hệ cửa trượt 93 của hệ nhôm Xingfa bởi hệ 93 hiện tại có liên kết riêng biệt là không dùng ép góc , hệ này nhôm có độ  dày 2.0mm và có nhiều vị trí phay , khoan khoét nên cũng không thể làm bằng thủ công bởi yêu cầu độ chính xác cao, máy có chức năng phay, dập các đầu, hèm  thanh nhôm, ray trượt, hèm trượt, rãnh thoát nước ……… Hiện tại phương án cửa trượt hệ 93 có thể dùng hoàn toàn trên dòng máy dập đa năng đời mới nhất, máy phổ biến có 2 dòng chính là dòng chạy tự động và bán tự động la dùng hơi, hoặc dùng cơ hoàn toàn.

5* Máy phay chép hình đầu đố tự động

Máy phay đầu đố la máy ít sử dụng nhất trong hệ thống day chuyền máy móc của dàn máy sản xuất nhôm Xingfa , chỉ dùng chuyên để phay chép hình các hệ thống , bộ cửa có chia đố ngang, dọc và duy nhất là đố ngang dưới cua của đi mở quay , vì là dạng phay chép hình nên về yêu cầu đọ chính xác rất cao mới có thể đảm bảo các thông số yêu cầu trong lắp ghép , khâu phay đầu đố này cùng không thể làm thủ công bằng tay , nếu không độ dung sai , sai lệch là rất lớn trong láp ghép , sẽ không đảm bảo yếu tố kỹ thuật của nhôm Xingfa.

cua nhom xingfa

6* Máy cắt ke tự động

Ke liên kết là 1 phần vật tư phụ xong rất quan trọng và không thể thiếu trong sản xuât nhôm Xingfa. Vì đây là yếu tố quyết định trong khâu liên kết và lắp ghép nên bộ cửa. Máy cắt ke tự động chỉ làm nhiệm vụ duy nhất là cắt các cây ke tiêu chuẩn của  hệ khung, hệ cánh, hệ vách 1 cánh chính xác nhất để đẩm bảo các thông số trong láp ghép , vì hệ thống ke cửa nhôm xingfa rất dày độ dày từ 5 đến 12mm. Và dung sai rất nhỏ vì thế yêu cầu của ke là độ chính xác rất cao mới đảm bảo được quá trinh xấn, ép góc của nhôm Xingfa.

máy cắt ke tự động

7*Máy nén khí (Máy phụ trợ cung cấp khí nén)

 

Máy nén khí là máy phụ trợ , nhưng cũng đống vai trò rất quan trọng không thể thiếu , máy có vai chò chính cung cấp dòng khí nén đủ áp lực, áp xuất để cung cấp cho các hệ thống pitong giữ, định vị kẹp phôi nhôm trên máy móc khác trongg quá trình các máy vận hành để gia công các công đoạn gia công nhôm Xingfa.

MAY NEN KHI

8* Máy khoan bàn (Máy phụ trợ khoan lỗ lắp đặt)

 

Trong dây chuyền máy móc thì Máy khoan bàn cũng là máy phụ trợ, chuyên dùng đẻ gia công khoan các lỗ lắp đặt của hệ thống khung cửa nhôm Xingfa  ngay sau khi khâu cắt nhôm hoàn thiện, trước khi hệ thống khung, cánh cửa nhôm Xingfa được chuyển sang khâu ép góc liên kết định hình lên khung, cánh cửa.

MAY KHOAN BAN

Đội ngũ kỹ thuật của Xingfa Glass Việt Nam luôn mang lại niềm tin và phong cách chuyên nghiệp cho quý khách hàng

Anh tho cua nhom xingfa
Ảnh thợ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên thi công cửa nhôm Xingfa

Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, Báo giá, Thi công lắp đặt của nhôm Xingfa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ duy nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.672.960