Ecopark một trong những khu đô thị Xanh đẹp nhất miền Bắc với một khiến trúc hiện đại, đẹp, thân thiện với môi trường. Trong đố có khu Shophose là phố mua sắm rất đẹp nằm trong lòng thành phố xanh Ecopark.

Xingfa Glass Việt Nam thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Ecopark Văn Giang Hưng Yên. Sau đây là bài nhận xét đánh giá tổng thể và công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tai Ecopark.

Công trình sử dụng 100%  nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ quảng đông màu trắng sứ, các hệ 55 cho cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, vách cố định . Kính dùng 2 loại là kính hộp tremper 5+9+5 cho hệ thống cửa xung quanh. Bên trong là các hệ thống cửa đi sử dụng kính dán an toàn 2 lớp 8.38mm.

Hệ phụ kiện sử dụng cho cửa là phụ kiện Kinlong đồng bộ màu trắng sứ. Phụ kiện tiêu chuẩn 100% được bảo hành chính hãng 02 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Ecopark

Công trình là dạng nhà phố Shophose với thiết kế hiện đại, pha chút tân cổ điển bên trong phần nội thất là điểm nhấn chủ đạo bên ngoài vẫn là mẫu kiến trúc hiện đại cho vẻ đẹp hài hòa của kiến trúc.

Chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu lắp đăt tại công trình Shophosue Ecopark.

Công trình cửa nhôm Xingfa Ecopark
Cửa đi mở quay hai cánh kết hợp vách cố định, kính hộp temper5+9+5mm
Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa hệ 55 màu trắng sứ
Cửa đi mở quay hai cánh nhôm Xingfa hệ 55
Cửa sổ mở quay một cánh kết hợp FIX nhôm Xingfa màu trắng sứ
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa hệ 55
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu
Vách kính cường lực 12 ly temper
Vách kính cường lực kết hợp cửa mở

Xingfa Glass luôn luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng bởi uy tín, chất lượng đảm bảo và dịch vụ tốt nhất sau bán hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi bền vững nhất đó là niềm tin qua từng sản phẩm, từng công trình mà chúng tôi đã đi qua trên khắp các mọi miền của tổ quốc hiện nay.

Khách hàng Gốc Mỹ lựa chọn cửa nhôm Xingfa tại Showroom Xingfa Glass JSC

Hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất khi bạn có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng Quảng Đông Tại Việt Nam.

Click Xem thêm ->> Phân biệt nhôm xingfa thật và nhái giả

 

 

28 thoughts on “Công Trình Nhôm Xingfa Tại ShopHose EcoPark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.672.960