Nhật ký công trình ngày 04/04/2020  Công Ty Xingfa Glas Việt Nam.

Xingfa Glass Việt Nam vừa thi công hoàn thiện và bàn giao hạng mục cửa nhôm Cầu cách nhiệt cao cấp tại Vinhome Riveside Long Biên, Hà Nội. Sau đây  là đánh giá tổng thể về công trình đã thi công hoàn thiện ngắn gọn như sau qua bài viết này:

Công trình: Biệt thự cao cấp Vinhome Riveside

Địa Chỉ: BT 11-17 Đường Anh Đào Vinhome Riveside

Chủ đầu tư :Ms Huyền

Giới thiệu tổng quan về hạng mục cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp của công trình. Công trình sử dụng 100% cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt màu trắng sứ, kính hộp temper 5+9+5 cường lực 2 lớp. bên trong có nan trang trí màu trắng xứ bằng nhôm 2cm.

Đây là mẫu kính đang là sự lựa chọn tối ưu cho cửa nhôm cần sự cách âm và cách nhiệt tốt trên nhất hiện nay trên thị trường.

Điểm nhấn này là sự khác biệt rất độc đáo tạo đên sự đẳng cấp cho mẫu cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt này tạu Vinhome.

Hệ cửa nhôm sử dụng 100% phụ kiện Roto nhập khẩu đồng bộ màu trắng. Phụ kiện Roto giúp cho cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái, rất bền bỉ. Sản phẩm phụ kiện được bảo hành tính vận hành sử dụng lên đến 10 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất Germany.

Tổng Hợp Các Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Cầu Cách  Nhiệt Tại Công Trình.

cua nhom xiCửa nhôm cầu các nhiệt màu trắng, kính hộp temp Cửa nhôm cầu các nhiệt màu trắng, kính hộp temper 5+9+5 có trang trí
Cửa nhôm cầu các nhiệt màu trắng, kính hộp temper 5+9+5 có trang trí
Cửa sổ mở quay kết hợp vách cố định, kính hộp có nan trang trí
Cửa sổ mở quay kết hợp vách cố định, kính hộp có nan trang trí
Cửa sổ mở quay, kết hợp vòm cong trên Fix
Cửa sổ mở quay, kết hợp vòm cong trên Fix

 

Vách Kính Cố Định, Kính Hộp Có Nan Trang Trí
Tổng Thể Mặt Đứng Công Trình Tại Vinhome
Cửa Đi Kết Hợp Vách Kính Cố Định Uốn Vòm Cong

Cty Xingfa Glass đã bàn giao hoàn thiện toàn bộ hạng mục cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt cho chị Huyền rất đúng hẹn. Tất cả các sản phẩm đều đạt tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, xuất xứ, vật tư, chủng loại và các thông số kỹ thuật theo yêu cầu.

Chị Huyền rất vui và đánh giá rất cao đội ngũ thợ kỹ thuật bậc cao và giầu kinh nghiệm của cty Chúng tôi. Đề cao tính chuyên nghiệp trong công việc của Xingfa Glass Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn chị Huyền đã tin tưởng hợp tác với Xìngfa Glass. Được phục vụ và mang niềm vui đến cho mỗi quý khách hàng đó là vinh dự rấ lớn lao của toàn thể tập thể CB-CNV công ty Xingfa Glass JSC.

Hãy liên hệ với Xingfa Glass để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu cung cấp, thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Hopo, cửa nhôm Roto, nhôm cầu cách nhiệt nhanh nhất và chính xác nhất hiện nay trên thị trường Hà Nội.

Xem thêm: Công trình đã thi công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.672.960